Giá thiết kế nội thất chung cư, nhà ở, biệt thự bao nhiêu?” là câu hỏi mà Nội thất Sao Kim nhận được rất nhiều trong thời gian dài hoạt động ở lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Hiểu được sự băn khoăn cũng như tâm lý khách hàng, trước khi giải đáp câu hỏi trên Saokimdecor xin chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức mà khách hàng cần nắm rõ như sau:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất gồm diện tích, phong cách thiết kế và một số yếu tố khác
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất gồm diện tích, phong cách thiết kế và một số yếu tố khác

--> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế chung cư đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư là quá trình nhằm giúp quý khách hàng nhìn thấy được ý tưởng của dự án nội thất thông qua hình ảnh 3D (tĩnh hoặc động). Nó mô phỏng hiện thực ảo của dự án để khách hàng hình dũng một cách dễ dàng và rõ nét không gian sống, vị trí, màu sắc nội thất trong không gian sống mà họ có được sau khi thi công hoàn thiện. Qua đó, giúp khách hàng nhanh chống đứa ra quyết định, thay đổi thiết kế theo mong muốn. Vì vậy, báo giá thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà ở,… khiến nhiều gia chủ quan tâm.

Hiện nay, báo giá thiết kế nội thất được quyết định dựa trên nhiều yếu tố như:

Diện tích thiết kế

Diện tích cần thiết kế sẽ ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất chung cư, nhà ở, biệt thự
Diện tích cần thiết kế sẽ ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất chung cư, nhà ở, biệt thự

Diện tích cần thiết kế sẽ ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất chung cư, nhà ở, biệt thự,… Hầu hết, đơn giá theo m2 sẽ giảm dần, diện tích càng lớn đơn giá m2 càng rẻ. Các mức giá sẽ vào khoảng chia đều cho 50m2. Ví dụ, 50-100m2, 100-250m2, 250-500m2,… Đơn giá theo m2 tuy nhỏ nhưng nếu nhân với diện tích càng lớn thì giá càng cao.

Báo giá thiết kế nội thất theo cách tính m2, diện tích càng lớn giá càng thấp là nhờ ưu đãi. Cũng giống quy luật mua hàng mà chúng ta biết, mua càng nhiều giá càng rẻ.

Phong cách thiết kế

Căn hộ thiết kế theo phong cách đơn giản như hiện đại, scandinavian,... sẽ có báo giá thiết kế nội thất thấp hơn phong cách cầu kỳ như Cổ Điển,...
Căn hộ thiết kế theo phong cách đơn giản như hiện đại, scandinavian,… sẽ có báo giá thiết kế nội thất thấp hơn phong cách cầu kỳ như Cổ Điển,…

Đơn giá được quyết định bởi phong cách thiết kế mà quý khách hàng lựa chọn. Thường đơn giá sẽ chia theo hai dạng chủ yếu là hiện đại và cổ điển. Những phong cách thiết kế đơn giản như hiện đại, scandinavian, tối giản,… thường có chi phí rẻ hơn phong cách Cổ Điển, Tân Cổ Điển, Luxury,… Bởi những phong cách như Cổ Điển, Luxury,… có nhiều yếu tối phức tạp, đa chi tiết, cầu kỳ hơn nên giá sẽ cao. QUý khách hàng cần hết sức lưu ý điều này để lựa chọn phong cách và đơn vị thiết kế phù hợp.

--> Xem thêm: Một số phong cách thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đẹp

Yêu cầu đặc biệt

Sẽ không thể có sự tách bạch rõ ràng nếu khách hàng và đơn vị thiết kế trao đổi trực tiếp để tiến hành theo yêu cầu. Mức báo giá thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà ở chỉ là cơ bản, nếu khách có yêu cầu đặc biệt khác chi phí cũng có thể bị đẩy cao lên hoặc thấp đi.

Báo giá thiết kế nội thất sẽ đẩy lên cao hơn hoặc thấp xuống nếu khách có yêu cầu khác biệt
Báo giá thiết kế nội thất sẽ đẩy lên cao hơn hoặc thấp xuống nếu khách có yêu cầu khác biệt

--> Xem thêm: Kinh nghiệm thuê đơn vị thiết kế chung cư trọn gói

Ví dụ: Nếu gia chủ chọn phong cách thiết kế hiện đại nhưng lại muốn nhấn nhá nét cổ điển. Việc kết hợp này là rất khó, đòi hỏi kiến trúc sư phải có mắt thẩm mỹ tốt, tỉ mỉ nên chi phí sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu gia chủ chỉ cần thiết kế đơn giản, không yêu cầu quá nhiều thì giá sẽ được giản xuống. Bên cạnh đó, mức giá cuối cùng cũng bị ảnh hưởng không ít bởi diện tích và một số yếu tố khác.

Để có thể tính được mức chi phí cuối cùng, bạn cần chú ý trao đổi những yếu tố cơ bản ở trên.

Vậy báo giá thiết kế và thi công nội thất là bao nhiêu?

Báo giá thiết kế phối cảnh 3D nội thất với mặt bằng chung tại Việt Nam trung bình từ 120k – 200k/m2 tùy vào yêu cầu của gia chủ cũng như diện tích mặt bằng. Vậy với căn hộ có diện tích 100m2 giá thiết kế sẽ là 12 – 20 triệu.

 

Báo giá thiết kế phối cảnh 3D nội thất với mặt bằng chung tại Việt Nam trung bình từ 120k - 200k/m2
Báo giá thiết kế phối cảnh 3D nội thất với mặt bằng chung tại Việt Nam trung bình từ 120k – 200k/m2

Về phần thi công sẽ bao gồm các hạng mục như: Sàn, trần, điện nước, đồ nội thất như: tủ quần áo, tủ bếp, sofa, kệ tivi,… Chi phí này sẽ không bao gồm thiết bị điện gia dụng. Các bên thiết kế sẽ dựa trên mức đầu tư của gia chủ để cân đối và lên phương án phù hợp nhất. Với muwac giá nhân công và nguyên vật liệu ở Việt Nam, để có không gian sống tạm ổn thì chi phí đầu tư thi công không nên dưới 3 triệu/m2.

Ngoài ra chi phí thi công sẽ thay đổi theo hiện trạng mặt bằng, vật liệu (gỗ MDF An Cường giá thành cao hơn MDF Thái Lan, phủ bề mặt Melamine, sơn Inchem hay phủ acrylic,…).

Nội thất Sao Kim là đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh, chất lượng và không hạn chế số lần chỉnh sửa. Qua đó mang đến cho quý khách không gian sống đẹp, tiện nghi cho cả gia đình. Quý khách có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất hay hình ảnh hoàn thiện thi công tại website để có thể đưa ra quyết định lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế, thi công. Thêm vào đó chúng tôi có xưởng sản suất nội thất nên giá thành luôn cạnh tranh, nội thất chất lượng. Nhờ đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành sau thi công.

Khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0987 35 56 57 để được tư vấn miễn phí hoặc liên hệ qua fanpage “Saokimdecor – Thiết Kế Thi Công Nội Thất”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0987355657