VỀ NỘI THẤT SAO KIM

Máy  móc tại xưởng sản xuất của Nội thất Sao Kim được nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản,… với công nghệ tiên tiến giúp cho quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng, chính xác, nâng cao chất lượng sản phẩm và đẩy nhanh tiến độ thi công  để khách hàng có thể sớm nhận bàn giao căn hộ.

Tại xưởng sản xuất của chúng tôi, mỗi khâu sản xuất đều được giám sát kỹ càng cho đến khâu cuối cùng bộ phận chất lượng cùng kiến trúc sư sẽ cùng nhau kiểm tra lại bề mặt, kết cấu, chất lượng hoàn thiện nếu đạt tiêu chuẩn mới chuyển đến khách hàng. Chúng tôi luôn khắt khe từ khâu thiết kế nội thất đến khâu sản xuất để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, tuyệt đối an tâm khi sử dụng.

Quy mô nhà xưởng

– Địa điểm: Cần Kiệm – Thạch Thất – Hà Nội
– Diện tích: 500m2
– Đội ngũ thợ: 25 người – Sản phẩm: Kệ, tủ, sofa, giường, nội thất gỗ, đá

Một số dự án thiết kế nội thất của Sao Kim

Một số hình ảnh hoàn thiện thi công nội thất của Sao Kim

1. Thiết kế nội thất Theo phong cách hiện đại

Thiết kế chung cư Royal City phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại chủ yếu sử dụng các đường thẳng. Phong cách hiện đại đơn giản trong bố cục không gian, hình khối,… Những chị tiết rườm rà rất ít khi xuất hiện trong không gian hiện đại. Các vật liệu hiện đại như: Nhôm, kính, bê tông, gạch,… được sử dụng trong phong cách này. Nhờ vậy không gian thiết kế nội thất mang đến những điểm sắc nét, độc đáo và biến đổi dễ dàng làm say đắm biết bao người.

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại các vật liệu hiện đại như: Nhôm, kính, bê tông, gạch,...
Thiết kế nội thất phong cách hiện đại các vật liệu hiện đại như: Nhôm, kính, bê tông, gạch,…

Những gam màu chủ đạo thường được lựa chọn cho phong cách này như: Trắng, màu be, màu nâu, đen,… hay những gam màu trung tính. Những gam màu này được phối hợp với nhau giúp nhấn mạnh và tạo đường nét tinh tế cho một không gian sống hiện đại, sang trọng.

2. Thiết kế nội thất theo phong cách Color Block

Thiết kế nội thất theo phong cách Color Block
Thiết kế nội thất theo phong cách Color Block

Phong cách thiết kế nội thất Color Block bắt nguồn từ lĩnh vực thời trang phá tan mọi định luật về màu sắc. Phong cách này là sự kết hợp của các khối màu tương phản để làm nổi bật được các đường nét nội thất. Nó bắt nguồn từ lĩnh vực thời trang nên rất chú trọng hình học đa sắc và các khối màu chạy theo mảng lớn.

Mẫu thiết kế cải tạo nội thất chung cư cũ Time City theo phong cách Color Block
Mẫu thiết kế cải tạo nội thất chung cư cũ Time City theo phong cách Color Block

Phong cách này tạo ra khối màu rực rỡ, tương phản nhau qua đó tạo ra ấn tượng thị giác ngay từ cái nhìn đầu tiên cùng không gian vui tươi, năng động.

3. Nội thất phong cách Minimalist (Tối giản)

Thiết kế nội thất phong cách Minimalist (Tối giản)
Thiết kế nội thất phong cách Minimalist (Tối giản)

Phong cách thiết kế nội thất tối giản là bố trí càng ít đồ đạc và chi tiết trong không gian càng tốt. Trong phong cách này họa tiết và tông màu lạnh được lựa chọn sử dụng một cách khắt khe. Nguyên tắc chính của phong cách này là sử dụng các hình dạng đơn giản và tự nhiên.

Thiết kế nội thất phong cách Minimalist (Tối giản) với điểm nhấn từ màu sắc và tranh treo tường
Thiết kế nội thất phong cách Minimalist (Tối giản) với điểm nhấn từ màu sắc và tranh treo tường

Điểm nhấn chính của phong cách minimalist có thể đến từ chiếc gương trang trí cầu kỳ, ghế sofa, tranh hay điểm nhấn đến từ màu sắc.

4. Thiết kế nội thất theo phong cách Scandinavian (Bắc Âu)

Phong cách thiết kế nội thất scandinavian thường sử dụng các vật liệu như lông thú, da và những vật liệu thô mộc tự nhiên. Gam màu sắc như trắng, màu đất là gam màu chủ đạo của phong cách này. Chính đặc điểm về khí hậu của vùng Bắc Âu lạnh giá đã mang đến những điểm đặc trưng của phong cách scandinavian.

Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian (Bắc Âu)
Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian (Bắc Âu)

Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay nhờ sự giúp đỡ của các thiết bị hiện đại như máy sưởi, lò sưởi, cửa kính, chất liệu nhân tạo,… phong cách này đã được biến đổi cho phù hợp với xã hội hiện đại. Nhờ vậy, từ những căn hộ chung cư nhỏ đến những căn hộ cao cấp, biệt thự hay nhà phố đều có thể lựa chọn phong cách Scandinavian.

Ngoài ra chúng tôi liên tục cập nhật các xu hướng, phong cách thiết kế mới để đáp ứng yêu cầu của khách hàng như: Phong cách thiết kế nội tân cổ điển, phong cách tối giản – minimalist, phong cách Đài Loan, phong cách Wabi Sabi

MỘT SỐ DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI