15 3 / 2022

Dấu Hiệu Nhận Biết Một Công Ty Chuyên Thiết Kế Nội Thất Uy Tín

Với tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế thì yêu cầu đòi hỏi của con người cũng ngày càng cao. Chớp lấy cơ hội đó, nhiều công ty thiết kế nội thất chung cư đua nhau thành lập. Do quá đại trà, bạn phân vân không biết công ty nào uy tín để lựa chọn. Sau bao năm tìm hiểu và nghiên cứu, Saokimdecor đã đúc kết một số kinh nghiệm nhận biết đâu là công ty chuyên thiết kế nội thất. Một công ty thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp sẽ đảm bảo các tiêu chí sau:

Chất lượng website

Một công ty chuyên thiết kế nội thất thì không thể để website hay fanpage của mình sơ sài.

Chuyên nghiệp là khi:

  • Giao diện website đẹp, khoa học, hợp lý thông qua cách phối hợp màu sắc, size, font chữ, họa tiết bắt mắt, thu hút người nhìn, để lại ấn tượng mạnh mẽ.
  • Cấu hình trang web sáng tạo, thay đổi theo xu hướng, bắt trend theo thời đại.
  • Trang web phải liên tục update, cập nhật thông tin, bài viết mới.
  • Hệ thống website phải hoạt động ổn định, không bị lỗi, tốc độ xử lý nhanh.
  • Lượng khách tương tác, theo dõi trang web lớn

—> Xem thêm: Các tiêu chí đánh giá cách thiết kế website đẹp tại đây.

Dịch vụ công ty cung cấp

Chỉ theo dõi website thôi là chưa đủ, chúng ta cần quan tâm thêm dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thiết kế đa dạng

Đa dạng trong thiết kế là một điều bắt buộc đối với một công ty thiết kế nội thất chung cư lớn mạnh. Đa dạng cả về thể loại lẫn phong cách thiết kế. Có đa dạng thì mới thỏa mãn được nhu cầu phong phú của con người. Khi đó, mạng lưới khách hàng sẽ được mở rộng.

Mẫu thiết kế chung cư 3 phòng ngủ OCT3A khu đô thị mới Cổ Nhuế
Chuyên thiết kế nội thất - chung cư Royal City phong cách hiện đại

—> Xem thêm: một số mẫu thiết kế chung cư độc đáo của chúng tôi tại đây

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt

Thời gian tiếp nhận hỗ trợ tư vấn thông tin, giải đáp thắc mắc, xử lý sự cố ,… nhanh chóng, hiệu quả phần nào thể thể hiện sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Quy trình rõ ràng 

Sẽ chẳng có một vị khách nào muốn làm việc với một công ty có quy trình dịch vụ không rõ ràng. Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp là phải rõ ràng từ việc làm thủ tục đến việc thanh toán, kết thúc giao dịch.

  • Quy trình làm thủ tục 

Quy trình thiết kế: Gặp gỡ khách hàng, thảo luận ý tưởng --> Khảo sát hiện trạng -->  Ký hợp đồng thiết kế --> Thiết kế mặt bằng thiết kế nội thất --> Thiết kế 3D --> Trình bày phương án với khách hàng --> Thiết kế sơ đồ kỹ thuật thi công --> Lập bảng khối lượng và dự toán theo từng hạng mục đã thiết kế

Quy trình thi công: Kí hợp đồng thi công --> Thi công nội thất --> Thanh toán hợp đồng --> Bàn giao căn hộ, gửi biên bản bảo hành.

  • Quy trình thanh toán

Thường thì các công ty thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp sẽ thanh toán theo nhiều đợt khác nhau. Mục đích là tạo cảm giác thoải mái cho đối tác, thể hiện sự tin tưởng giữa hai bên. Điều này có thể thu hút nguồn khách lớn tới công ty.

Ý tưởng thiết kế sáng tạo

Bạn sẽ hiểu hơn về công ty sau khi nghe họ tư vấn. Một công ty cường mạnh sẽ có những có những ý tưởng độc đáo, mới lạ, đôi khi còn đột phá trong phong cách.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại 78m2 với bảng màu tự nhiên
Thiết kế căn hộ chung cư đẹp 50m2 Sunshine Garden

Kinh nghiệm và thâm niên hoạt động của công ty cao

Khi thâm niên hoạt động lâu năm, công ty thiết kế phần nào cũng khẳng định được kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực của mình. Họ có thể chơi đủ các thể loại khác nhau, phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Trong thời gian ngắn, các kiến trúc sư sẽ nghĩ ra các sáng kiến, ý tưởng hợp lý để giải quyết mọi vấn đề thiết kế. Họ sẽ biết cách làm thế nào để nội thất căn phòng tối ưu nhất, tiện nghi nhất nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp mỹ quan cho không gian.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ 40m2 Vinhomes Smart City
Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2 Vinhomes Smart City

Lắng nghe trải nghiệm khách hàng

Khi chưa có kinh nghiệm thì tham khảo ý kiến mọi người là điều không tồi. Đặc biệt là những khách hàng từng đã trải nghiệm dịch vụ thiết kế nội thất. Những công ty uy tín sẽ có lượt đánh giá sao cao. Ngoài ra, bạn có thể đọc những lời nhận xét, đánh giá của khách hàng trên trang web. Không ai hiểu rõ ưu điểm và thiếu sót của thiết kế nội thất này như khách hàng cũ. Tổng hợp bình luận, bạn sẽ có một đánh giá khách quan về công ty thiết kế nội thất chung cư đó. Để chắc chắn hơn, bạn nên xem xét kỹ lưỡng quy mô, phong cách các dự án thiết kế trước đó của công ty.

Chuyên thiết kế nội thất chung cư, đơn giản nhưng tinh tế

 

Thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu Công ty TNHH giải pháp nội thất Sao Kim

Thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu Công ty TNHH giải pháp nội thất Sao Kim

19-08-2022

Thay đổi logo nhận diện thương hiệu nội thất Sao Kim nhằm nâng cao uy tín và lòng tin của quý khách hàng với Cty, mục tiêu đẩy mạnh nhận diện thương hiệu cũng như mở rộng quy mô, khẳng định vị thế trên thị trường và xây dựng một hình ảnh mới phù hợp với định hướng phát triển của công ty.

Chi tiết
Thiết kế nội thất chung cư Scandinavian vẻ đẹp của sự tinh tế

Thiết kế nội thất chung cư Scandinavian vẻ đẹp của sự tinh tế

10-03-2022

Trong những năm gần đây phong cách thiết kế nội thất chung cư Scandinavian được
Chi tiết
Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký thiết kế thi công nội thất

Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký thiết kế thi công nội thất

28-06-2022

Ngoài báo giá cạnh tranh Nội thất Sao Kim còn dành tặng khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi khi đăng ký thiết kế thi công nội thất trong tháng này. Hãy khám phá bảng giá thiết kế thi công nội thất và chương trình khuyến mại của chúng tôi ở bài viết này nhé!

Chi tiết
Thiết kế nội thất chung cư phong cách Wabi Sabi dự án Anland LakeView

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Wabi Sabi dự án Anland LakeView

22-06-2024

KTS nội thất Sao Kim phá bỏ tư duy các layer màu Basic trong thiết kế nội thất chung cư phong cách Wabi Sabi để tạo nên những đường cong độc bản, khai mỏ về thị giác cho từng chi tiết chuyển tiếp từng không gian, để thiết kế căn hộ là duy nhất, nhưng vẫn phải cân bằng được tất cả yếu tố để mang đến không gian sống tràn đầy sinh khí, là ngôi nhà chữa lành và tiếp thêm năng lượng cho gia chủ mỗi khi trở về.

Chi tiết
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ với phong cách Wabi Sabi+Scandinavian dự án TSQ Thiên Niên Kỷ (Ha Tay Millenium)

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ với phong cách Wabi Sabi+Scandinavian dự án TSQ Thiên Niên Kỷ (Ha Tay Millenium)

28-04-2024

Thiết kế nội thất căn hộ Thiên Niên Kỉ mang phong cách Wabi Sabi + Scandinavian là sự tinh tế không chỉ trong việc sử dụng màu sắc và vật liệu, mà còn là việc mang những đường cong nghệ thuật vào không gian sống. Để mỗi ngày các thành viên trong gia đình được chill trong chính ngôi nhà của mình, tìm thấy sự hài lòng trong từng khoảnh khắc đời thường.

Chi tiết
Thi công & thiết kế căn hộ Duplex Penstudio mang phong cách hiện đại

Thi công & thiết kế căn hộ Duplex Penstudio mang phong cách hiện đại

26-06-2024

Trong dự án lần này- KTS đã lựa chọn thiết kế căn hộ mang phong cách hiện đại - Chủ nhân căn hộ là Việt Kiều Đức, cách đây 5 năm chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với chị 1 lần. Lần này về nước định cư, chị vẫn quyết định tìm đến Sao Kim để kiến tạo không gian sống cho gia đình. Một dự án hoàn thiện không thể không kể đến những khó khăn từ giai đoạn lựa chọn vật liệu kỹ càng đến việc tìm ra phương án thi công tối ưu, bởi vì với một công trình có độ chi tiết cao, kết hợp nhiều vật liệu thì việc tính toán xử lí chi tiết phải được nghiên cứu kỹ lưỡng và theo suốt trong quá trình thi công.

 

 

Chi tiết
Thiết kế & Thi công nội thất căn hộ Le Grand Jardin phong cách Korea Chic

Thiết kế & Thi công nội thất căn hộ Le Grand Jardin phong cách Korea Chic

27-06-2024

Để tạo nên một không gian nội thất tươi mới và hấp dẫn, cần có những đường nét mềm mại, gam màu trang nhã và tinh tế. Điều này giúp gia chủ cảm nhận được sự bình yên ngay trong chính căn hộ của mình. Dưới đây là vẻ đẹp của căn hộ mang phong cách Korea Chic, do KTS Sao Kim thiết kế và thi công nội thất chung cư tại dự án Le Grand Jardin.

Chi tiết
Thiết kế nội thất chung cư Sol Forest Ecopark– vẻ đẹp của phong cách Korea Chic

Thiết kế nội thất chung cư Sol Forest Ecopark– vẻ đẹp của phong cách Korea Chic

23-06-2024

Rời xa ồn ào phố thị để đắm chìm trong không gian thiết kế nội thất chung cư mang đậm phong cách Korean Chic đẹp nhẹ nhàng, trong trẻo của mùa hạ, ngắm nhìn những tia nắng khẽ len lỏi qua từng ô cửa. Mùa hạ cứ thế lan tỏa trong không gian, trong từng đồ vật và trong cả tâm hồn đang tràn đầy sức sống.

Chi tiết
Thiết kế nội thất chung cư dự án Haven Park Ecopark – vẻ đẹp nghệ thuật đến từ phong cách Wabi Sabi

Thiết kế nội thất chung cư dự án Haven Park Ecopark – vẻ đẹp nghệ thuật đến từ phong cách Wabi Sabi

19-04-2024

Wabi Sabi không gian sống tối giản, bỏ đi những món đồ không cần thiết, tập trung khai thác cá tính gia chủ. Không đơn thuần chỉ là một phong cách thiết kế nội thất mà còn là cả một lối sống của sự tinh tế và gần gũi.

Chi tiết
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT
*
Quý khách vui lòng không để trống MỤC SỐ ĐIỆN THOẠI
GỬI