10 3 / 2022

Một số phong cách thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đẹp

Từ xưa đến nay yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của không gian sống và làm việc là thiết kế nội thất. Thiết kế nội thất chung cư tạo nên dấu ấn của gia chủ bên trong không gian sống. Nội thất Sao Kim với chuyên môn cao, tầm nhìn chiến lược cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã tư vấn và thiết kế hàng trăn dự án chung cư đẹp, tiện nghi, hiện đại. Sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi không gừng cố gắng và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Ở bài viết này, nội thất Sao Kim xin tư vấn một số phong cách thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đẹp.

Một số phong cách thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đẹp

Với tinh thần nhiệt huyết, cái tâm của nhà thiết kế thi công nội thất, chúng tôi đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc với phong cách thiết kế chung cư đáp ứng thị hiếu khách hàng. Nội thất Sao Kim mang đến cho khách hàng không gian sống mang chất riêng của gia chủ.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đẹp theo phong cách hiện đại

Thiết kế chung cư phong cách hiện đại mang màu sắc đơn giản, đơn giản cả về phối cảnh không gian, nội thất. Nó giúp tối ưu hóa không gian, tạo cảm giác căn phòng lớn hơn diện tích thực. Đặc điểm nhận biết của phong cách này là đồ nội thất đơn giản ít họa tiết, không tạo sự cân bằng đối xứng, thường sử dụng gam màu sáng và trung tính. Chính bởi sự tối giản này mà nó thích hợp với cả những căn hộ nhỏ, giúp tiết kiệm chi phí.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư Scandinavian

Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đẹp theo phong cách Scandinavian

--> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư Scandinavian vẻ đẹp của sự tinh tế

Phong cách thiết kế Scandinavian ra đời dựa trên đặc trưng về khí hậu của vùng Bắc Âu (hay Scandinavian). Điểm đặc trưng của phong cách này chính là sử dụng các vật liệu thô mộc như là gỗ tự nhiên, lông thú, da và gam màu trắng, màu đất. Tất cả những yếu tố này tạo một không gian sống gập tràn sức sống, dễ chịu, thông thoáng và sang trọng. Sự thô mộc và hoang dã mang đến căn hộ vẻ đẹp trong trẻo, tinh tế. Nếu bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đẹp thì phong cách này sẽ là lựa chọn tuyệt vời đấy!

Thiết kế chung cư phong cách minimalism (tối giản)

Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đẹp theo phong cách tối giản (minimalism)

--> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư cao cấp phong cách tối giản

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nghĩa là bố trí không gian càng ít chi tiết, đồ đạc càng tốt. Tuy nhiện tối giản không có nghĩa là sơ sài, mà tất cả đều được chọn lựa một cách kỹ lưỡng, khoa học. Công năng sử sụng của nội thất được chú trọng hơn là những yếu tố trang trí phức tạp. Màu săc cũng được hạn chế, đơn giản hóa. Yếu tố ánh sáng tự nhiên rất được chú trọng tạo nên không gian hiện đại, thoải mái, thư giãn.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư công nghiệp

Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đẹp phong cách công nghiệp

--> Xem thêm: Thiết kế phòng bếp chung cư theo phong cách công nghiệp

Thiết kế nội thất theo phong cách công nghiệp thể hiện một cách chân thực những vật liệu cấu thành không gian. Những vật liệu như kim loại, bê tông, gạch và gỗ ít được bao bọc, phô bày một cách mạnh mẽ. Phong cách này thường được lựa chọn cho những căn hộ có diện tích rộng, trần cao hoặc có tầng lửng. Nó giúp tái hiện một phần kiến trúc bạn thường thấy tại các nhà máy hoặc kho. Phần tường và trần thường được để thô, tường đôi khi không trát hoặc cùng với sàn nhà được trát bê tông đánh bóng. Nó mang đến không gian khá lạ mắt thường được những khách hàng có cá tính lực chọn.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Đài Loan (Taiwan)

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Đài Loan

Phong cách này là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và tối giản. Phong cách này bắt nguồn từ Đài Loan đúng như tên gọi của nó. Nó mang đầy đủ những ưu điểm của phong cách hiện đại và phong cách tối giản.

--> Xem thêm: Thiết kế chung cư phong cách Đài Loan là gì?

Phong cách chiết trung (Eclectic)

Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đẹp theo phong cách chiết trung

Phong cách thiết kế nội thất chiết trung đại diện cho sự bình đẳng, không tuân theo bất kỳ nguyên tắc thiết kế nào. Nó là sự pha trộn giữa cái cũ và cái mới, giữa phương Tây và phương Đông, sự khiêm tốn và khoa trương,… Qua đó giúp thể hiện rõ cái tôi mà khách hàng mông muốn đưa vào không gian sống.

Sự lặp lại các chi tiết, họa tiết, sự tương phản của các yếu tố, chất liệu đa dạng, màu sắc sử dụng thoải mái là những thứ phong cách này chú trọng đến.

Còn rất nhiều phong cách thiết kế khác để quý khách hàng lựa chọn.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đẹp

Bạn cần chú ý đến những vấn để sau để có thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đẹp mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

--> Xem thêm: Bí quyết thiết kế nhà chung cư giá rẻ

1. Dự toán chi phí đầu tư phù hợp

Việc đầu tiên cần làm là hãy xác định, tính toán tài chính có thể đầu tư và nói với kiến trúc sư. Từ đó kiến trúc sư lên một bản vẽ những đồ nội thất phù hợp với căn hộ của bạn. Tùy vào chi phí của mỗi gia đình với cùng một diện tích căn hộ sẽ có những phương án thiết kế khác nhau trong đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ và công năng.

2. Lựa chọn phong cách phù hợp

Bạn có thể lựa chọn phong cách hiện đại, tối giản, Đài Loan,… mà nội thất Sao Kim đã nêu ở trên. Những phong cách này có giá thành rẻ hơn so với các phong cách Tân Cổ Điển, Cổ Điển… rất nhiều. Ngoài ra, thời gian thi công cũng sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp

--> Xem thêm: Kinh nghiệm thuê đơn vị thiết kế chung cư trọn gói

Những đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp luôn có bản thiết kế trình bày ý tưởng, chất liệu cũng nhưu bảng dự toán ở từng hạng mục, chi tiết nội thất. Qua đây, khách hàng dễ dàng nắm bắt được chi phí và trao đổi với kiến trúc sư để cân đối chi phí.

Quá trình thi công cần hoàn thiện rất nhiều hạng mục vì vậy cần nhiều nhân công, máy móc. Vì thế hãy thuê một đơn vị chuyên nghiệp để tránh tốn kém chi phí cũng như thời gian.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói thường có giá thành rẻ hơn. Không những vậy họ còn kèm theo chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm.

Để thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đẹp là điều không hề dễ dangfneeus bạn không có kinh nghiệm và am hiểu về nội thất. Vì vậy phương án tốt nhất chính là tìm đến đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp.

Nội thất Sao Kim là đơn vị uy tín trong thiết thế thi công chung cư, nhà phố, biệt thự,… được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Phạm Trang

 

Thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu Công ty TNHH giải pháp nội thất Sao Kim

Thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu Công ty TNHH giải pháp nội thất Sao Kim

19-08-2022

Thay đổi logo nhận diện thương hiệu nội thất Sao Kim nhằm nâng cao uy tín và lòng tin của quý khách hàng với Cty, mục tiêu đẩy mạnh nhận diện thương hiệu cũng như mở rộng quy mô, khẳng định vị thế trên thị trường và xây dựng một hình ảnh mới phù hợp với định hướng phát triển của công ty.

Chi tiết
Thiết kế nội thất chung cư Scandinavian vẻ đẹp của sự tinh tế

Thiết kế nội thất chung cư Scandinavian vẻ đẹp của sự tinh tế

10-03-2022

Trong những năm gần đây phong cách thiết kế nội thất chung cư Scandinavian được
Chi tiết
Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký thiết kế thi công nội thất

Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký thiết kế thi công nội thất

28-06-2022

Ngoài báo giá cạnh tranh Nội thất Sao Kim còn dành tặng khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi khi đăng ký thiết kế thi công nội thất trong tháng này. Hãy khám phá bảng giá thiết kế thi công nội thất và chương trình khuyến mại của chúng tôi ở bài viết này nhé!

Chi tiết
Thi công nội thất chung cư 48m2 Lacasta Văn Phú theo phong cách tối giản

Thi công nội thất chung cư 48m2 Lacasta Văn Phú theo phong cách tối giản

06-09-2023

Thi công nội thất chung cư 48m2 Lacasta Văn Phú theo phong cách tối giản với đường nét mới lạ vùng vật liệu đa dang mang đến vẻ đẹp cuốn hút, cùng giá trị thẩm mỹ vượt thời gian.

Chi tiết
Thi công nội thất phong cách tối giản chung cư The Nine giá trị thẩm mỹ vượt thời gian

Thi công nội thất phong cách tối giản chung cư The Nine giá trị thẩm mỹ vượt thời gian

25-05-2023

Thi công nội thất phong cách tối giản chung cư The Nine kết hợp cùng gam màu trắng và đồ gỗ sáng màu tạo giá trị thẩm mỹ vượt thời gian. Các yếu tố đường cong được sử dụng mang đến sự mềm mại cho không gian sống và trải nghiệm thư giãn trọn vẹn.

Chi tiết
Thiết kế thi công căn hộ 3 ngủ vinhomes smart city phong cách Minimalist nhẹ nhàng, trong trẻo

Thiết kế thi công căn hộ 3 ngủ vinhomes smart city phong cách Minimalist nhẹ nhàng, trong trẻo

16-05-2023

Thiết kế thi công căn hộ 3 ngủ vinhomes smart city phong cách Minimalist (tối giản) nhẹ nhàng, trong trẻo tựa như ánh nắng ban mai của mùa hạ, với tone màu be làm chủ đạo mang đến không gian sống bình yên, thư thái.

Chi tiết
Thiết kế thi công nội thất chung cư 3 phòng ngủ Mullberry Lane 113m2 với vẻ đẹp tươi mới

Thiết kế thi công nội thất chung cư 3 phòng ngủ Mullberry Lane 113m2 với vẻ đẹp tươi mới

07-05-2023

Thiết kế thi công nội thất chung cư 3 phòng ngủ Mullberry Lane 113m2 với vẻ đẹp tươi mới đầm ấp sung túc, nơi mỗi cá nhân đều thuận tiện kết nối với các thành viên trong gia đình.

Chi tiết
Thi công nội thất căn hộ cao cấp chung cư The Zen Gamuda 157m2 phong cách hiện đại và dấu ấn cá nhân

Thi công nội thất căn hộ cao cấp chung cư The Zen Gamuda 157m2 phong cách hiện đại và dấu ấn cá nhân

04-06-2022

Thi công nội thất căn hộ chung cư cao cấp The Zen Gamuda rõ ràng là sự khác biệt, thể hiện dấu ấn cá nhân vô cùng đậm nét, thỏa mãn được yêu cầu sử dụng nội thất của các thành viên trong gia đình và cái tôi cá nhân của gia chủ.
Chi tiết
Thi công nội thất căn hộ chung cư 60m2 - 6Th Element đẹp tinh tế, cuốn hút

Thi công nội thất căn hộ chung cư 60m2 - 6Th Element đẹp tinh tế, cuốn hút

14-07-2022

Thi công nội thất căn hộ chung cư 60m2 - 6Th Element được thiết kế theo phòng cách hiện đại với gam màu gỗ sáng, màu be và xám được kết hợp hài hòa, tối giản. Qua đó mang đến cho căn hộ vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn sang trọng.
Chi tiết
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT
*
Quý khách vui lòng không để trống MỤC SỐ ĐIỆN THOẠI
GỬI