29 4 / 2022

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại Đẹp 3 Tầng Chúc Sơn – Chương Mỹ

Thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố hiện đại 3 tầng Chúc Sơn – Chương Mỹ

Diện tích: 172 m2

Địa chỉ: Thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Đơn vị thi ng: Công ty TNHH giải pháp nội thất Sao Kim

Thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố 3 tầng dưới đây lựa chọn phong cách hiện đại với kiến trúc sử dụng vật liệu bê tông, kính, chrome tạo nên vẻ đẹp thanh tao, lịch lãm.

Không gian thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp thanh thoát, đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Với những đường nét thiết kế đơn giản, tập trung vào công năng sử dụng, nên không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn tiết kiệm chi phí.

Thiết kế kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại

Thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố hiện đại đẹp 3 tầng Chúc Sơn - Chương Mỹ lựa chọn gam màu trắng cho diện tường

Thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng sử dụng tông màu trắng cho diện tường, tông màu đen cho các khung cửa. Kiến trúc sư đã khéo léo dử dụng thủ pháp tương phản, sử dụng gam màu đối lập nhưng lại không hề bài trừ nhau, chúng tạo sự tương hỗ và hài hòa.

Thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố hiện đại đẹp 3 tầng Chúc Sơn - Chương Mỹ tạo điểm nhấn với gạch ốp màu xanh nước biển và màu nâu

Để tạo điểm nhấn cho thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố kiến trúc sư đã kết hợp các ô gạch hoa với gạch ốp màu xanh nước biển và màu nâu.

Thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Mặt bằng xây dựng căn nhà không được vuông vức vì vậy kiến trúc sư đã khéo léo xử lý các góc của căn nhà để tối ưu không gian cũng như tiện ích cho thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp.

Thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại với gam màu trắng làm chủ đạo

Hệ cửa kính được sử dụng để mang ánh sáng sự nhiên vào trong mỗi không gian của căn nhà. Kiến trúc sư đều khéo léo bố trí ban công riêng cho mỗi phòng ngủ.

Thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại

Trên tầng 3 có một không gian thư giãn dành cho cả gia đình. Trong quá trình thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố hiện đại này, không gian cây xanh rất được chú ý đến. Kiến trúc sư đã khéo láo bố trí các chậu trồng cây ở trước cửa nhà, ban công, trên mái nhà,…

Không gian thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp

Thiết kế phòng khách và bếp nhà phố

Thiết kế phòng khách nhà phố phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp 3 tầng Chúc Sơn - Chương Mỹ lựa chọn gam màu trắng làm chủ đạo

Không gian phòng khách căn hộ lựa chọn gam màu trắng làm chủ đạo. Để không gian không tẻ nhạt, điểm nhấn màu sắc như nâu, xám đã được đưa vào không gian thiết kế. Sự kết hợp hài hòa của các gam màu sắc đã rạo điểm nhấn cho thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp nổi bật, tiện nghi.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố hiện đại Chúc Sơn - Chương Mỹ

Kiến trúc sư luôn chú ý bố trí công năng nội thất hợp lý, tiện nghi và vô cùng linh hoạt. Màu nâu của đồ gỗ nội thất làm cho thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 3 tầng trở nên hài hòa, ấm áp và tinh tế.

Thiết kế phòng bếp nhà phố phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà phố hiện đại đẹp 3 tầng Chúc Sơn - Chương Mỹ

Không gian phòng bếp bố trí riêng biệt theo yêu cầu của gia chủ. Thiết kế hệ tủ không tay nắm là đặc trưng của phong cách hiện đại, không chỉ mang đến sự gọn gàng, tối giản trong không gian, nó còn mang đến vẻ đẹp tinh tế và tiết kiệm chi phí.

Phòng bếp thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp 3 tầng Chúc Sơn - Chương Mỹ

Toàn bộ căn bếp cũng sử dụng gam màu trắng làm nền, kết hợp tủ bếp dưới màu ghi và tủ bếp trên màu nâu. Đây chính là công thức tạo nên một cảm giác sạch sẽ, vẻ đẹp thanh lịch, trang nhã cho không gian bếp của thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 3 tầng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố phong cách hiện đại

Thiết kế phòng ngủ 1

Thiết kế nội thất phòng ngủ 1 nhà phố hiện đại đẹp 3 tầng Chúc Sơn - Chương Mỹ

Không gian phòng ngủ này được đặt giáp với phòng bếp. Điểm đặc biệt là gia chủ đã bố trí không gian phòng ăn và kết hợp phòng ngủ cho khách tại đây. Kiến trúc sư đã khéo léo bố trí đảm bảo đầy đủ yêu cầu sử dụng nội thất như bộ bàn ăn, tủ kệ rượu, giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố hiện đại vẫn lựa chọn gam màu trắng làm chủ đạo kết hợp màu nâu, đen và xám

Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại đẹp lựa chọn gam màu trắng làm chủ đạo kết hợp với màu nâu, xám và màu đen cho không gian phòng ngủ cho khách kiêm phòng ăn. Các gam màu phối hợp hài hòa mang đến cảm giác gần gũi, dễ chịu.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố hiện kết hợp phòng ăn

Một bàn làm việc nhỏ được bố trí sát cửa sổ, tại đây cũng có thêm kệ sách để lưu trữ những cuốn sách yêu thích.

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại kết hợp phòng ngủ cho khách với phòng ăn

Thiết kế nội thất phòng ngủ master (phòng ngủ chính) phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ master nhà phố hiện đại đẹp Chúc Sơn - Chương Mỹ với sự kết hợp gam màu xám và trắng

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp dành sự ưu ái cho phòng ngủ master với diện tích rộng rãi nhất. Phòng ngủ kết hợp giữa các gam màu trắng và xám tạo không gian trang nhã, dễ chịu.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master nhà phố theo phong cách hiện đại

Tủ quần áo làm hệ cánh kính càng làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng. Kiến trúc sư tích hợp bàn trang điểm vào sau lớp tủ giúp cho phòng ngủ gọn gàng.

Thiết kế phòng ngủ 3

Thiết kế nội thất phòng ngủ 3 nhà phố theo phong cách hiện đại

Phòng ngủ 3 cũng lựa chọn gam màu xám, trắng kết hợp màu gỗ nâu tạo sự kết nối với không gian khác trong thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố hiện đại đẹp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 3 nhà phố theo phong cách hiện đại gọn gàng, ngăn nắp

Dù có diện tích nhỏ nhưng nhờ sự khéo léo kiến trúc sư vẫn tạo lên một không gian gọn gàng, ngăn nắp với đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế phòng ngủ 4

Thiết kế nội thất phòng ngủ 4 nhà phố theo phong cách hiện đại có phần cá tính, mạnh mẽ hơn nhờ kết hợp cấp độ đậm nhạt khác nhau của gam màu xám

Phòng ngủ 4 thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 3 tầng có phần cá tính, mạnh mẽ hơn nhờ kết hợp cấp độ đậm nhạt khác nhau của gam màu xám. Vẫn là cách bố trí nội thất như phòng ngủ 3 nhưng nó vẫn có chất riêng của mình nhờ cách sử dụng màu sắc.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 4 nhà phố gọn gàng, ngắn nắp và đầy cá tính

Thiết kế phòng tắm nhà phố hiện đại

Thiết kế phòng tắm 1

Thiết kế nội thất phòng tắm nhà phố phong cách hiện đại Chúc Sơn - Chương Mỹ

Phòng tắm ốp toàn bộ đá màu xám mang vẻ đẹp sang trọng cho không gian này. Thiết kế phòng tắm đầy đủ nội thất đảm bảo tiện nghi, yêu cầu sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng tắm nhà phố phong cách hiện đại Chúc Sơn - Chương Mỹ ốp toàn bộ đá vân màu xám

Thiết bị vệ sinh cao cấp được lựa chọn cho phòng tắm.

Thiết kế phòng tắm 2

Thiết kế nội thất phòng tắm 2 nhà phố 3 tầng Chúc Sơn - Chương Mỹ

Phòng tắm 2 có vẻ đẹp riêng của nó.

Thiết kế nội thất phòng tắm 2 nhà phố 3 tầng Chúc Sơn - Chương Mỹ theo phong cách hiện đại
Thiết kế nội thất phòng tắm 2 nhà phố 3 tầng Chúc Sơn - Chương Mỹ lựa chọn thiết bị vệ sinh cao cấp
Phạm Trang

 

Thiết kế nội thất nhà ở Thường Tín phong cách hiện đại trẻ trung

Thiết kế nội thất nhà ở Thường Tín phong cách hiện đại trẻ trung

19-07-2022

Để làm hài lòng sở thích khách hàng, đội ngũ Kiến Trúc Sư Nội Thất Sao Kim thiết kế nội thất nhà ở theo tông màu chủ đạo là màu xám sáng, theo phong cách hiện đại, trẻ trung năng động của gia chủ.
Chi tiết
Bản vẽ thiết kế nhà 50m2 1 tầng Cổ Nhuế đẹp cuốn hút theo phong cách Wabi Sabi

Bản vẽ thiết kế nhà 50m2 1 tầng Cổ Nhuế đẹp cuốn hút theo phong cách Wabi Sabi

04-07-2022

Thiết kế nhà 50m2 1 tầng ở Cổ Nhuế theo phong cách Wabi Sabi dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai muốn có không gian sống yên bình, tinh tế với vẻ đẹp vượt thời gian. Gam màu trắng kết hợp màu gỗ nhẹ nhàng được sử dụng xuyên suốt từ không gian phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ, những điểm nhấn màu xanh dương, sơn tường được xử lý vô cùng khéo léo mang đến một tổng thể hài hòa.
Chi tiết
THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG ĐẸP – NHÀ CHỊ NGỌC ANH

THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG ĐẸP – NHÀ CHỊ NGỌC ANH

29-04-2022

Thiết kế nhà 2 tầng có diện tích 120m2 một tầng, lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại, những gam màu sắc tươi sáng như màu trắng và trầm ấm như màu xám ghi, nâu gỗ đã được kết hợp khéo léo mang đến không gian sống vô cùng tinh tế, dễ chịu cho gia chủ.  
Chi tiết
THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP KHU ĐÔ THỊ PARK CITY

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP KHU ĐÔ THỊ PARK CITY

29-04-2022

Thiết kế nhà phố đẹp khu đô thị Park City phong cách hiện đại, với 2 tầng với một gác xép mái. Ngôi nhà sử dụng nhiều màu sắc sáng nhẹ nhàng trong thiết kế, kết hợp với cách bố trí tinh gọn, khoa học mang đến một vẻ đẹp trang nhã, thanh tao.
Chi tiết
Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp 3 tầng Chúc Sơn – Chương Mỹ

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp 3 tầng Chúc Sơn – Chương Mỹ

29-04-2022

Thiết kế  nội thất nhà phố hiện đại 3 tầng Chúc Sơn hiện đại đẹp thanh thoát, đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Với những đường nét thiết kế đơn giản, tập trung vào công năng sử dụng, nên không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn tiết kiệm chi phí.
Chi tiết
Thiết kế nhà phố 3 tầng mang vẻ đẹp hiện đại tại Âu Cơ – Tây Hồ

Thiết kế nhà phố 3 tầng mang vẻ đẹp hiện đại tại Âu Cơ – Tây Hồ

29-04-2022

Thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố Âu Cơ – Tây Hồ với kiến trúc theo phong cách Tân Cổ Điển và không gian nội thất hiện đại. Với màu trắng nhã nhặn, kiến trúc mang vẻ đẹp sang trọng, chỉn chu. Một phối cảnh đậm chất thẩm mỹ, hoàn hảo và uyển chuyển, mềm mại được tạo thành từ những chi tiết phào chỉ, đường gờ chỉ chạy ngang.
Chi tiết
THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ 120M2 HAPULICO COMPLEX

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ 120M2 HAPULICO COMPLEX

29-04-2022

Thiết kế nội thất nhà phố Hapulico Complex theo phong cách hiện đại là lựa chọn của gia chủ căn hộ. Thiết kế nội thất là kết hợp hài hòa giữa các tone màu trắng, xám và gỗ. Qua đó mang lại mẫu thiết kế nhà ở ấm áp, sang trọng hơn bao giờ hết.
Chi tiết
THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH NHÀ PHỐ HOÀNG MAI SANG TRỌNG VỚI GAM MÀU GỖ ÓC CHÓ

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH NHÀ PHỐ HOÀNG MAI SANG TRỌNG VỚI GAM MÀU GỖ ÓC CHÓ

29-04-2022

Thiết kế phòng khách nhà phố – nhà chị Thơm sử dụng vật liệu chính là gỗ, kết hợp với gam màu trắng mang đến không gian ấm áp, gần gũi và sang trọng.
Chi tiết
Thiết kế căn nhà nhỏ 58m2 ở Hà Nam theo phong cách Wabi Sabi để tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần

Thiết kế căn nhà nhỏ 58m2 ở Hà Nam theo phong cách Wabi Sabi để tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần

07-05-2022

Thiết kế nội thất nhà theo phong cách Wabi Sabi  mang đến giây phút nghỉ ngơi, thư giãn để gia chủ có thể giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng và giúp bạn lấy lại năng lượng tích cực.
Chi tiết
THIẾT KẾ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, TỐI GIẢN
180k /m2
Tốc độ: 7 - 10 ngày
Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất 2D
Thiết kế concept, định hướng phong cách
Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D
Bóc tách khối lượng và lập dự toán thi công trọn gói
XEM THÊM
SCANDINAVIAN, WABI SABI, TAIWAN, JAPANDI,...
180k /m2
Tốc độ: 10 - 15 ngày
Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất 2D
Thiết kế concept, định hướng phong cách
Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D
Bóc tách khối lượng và lập dự toán thi công trọn gói
XEM THÊM
THIẾT KẾ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN/ LUXURY
250k /m2
Tốc độ: 15 -20 ngày
Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất 2D
Thiết kế concept, định hướng phong cách
Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D
Bóc tách khối lượng và lập dự toán thi công trọn gói
XEM THÊM
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT
*
Quý khách vui lòng không để trống MỤC SỐ ĐIỆN THOẠI
GỬI