Thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu Công ty TNHH giải pháp nội thất Sao Kim

KÍNH GỬI:  QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC!

Lời đầu tiên, Nội thất Sao Kim xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian qua đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác, Nội thất Sao Kim cam kết không ngừng hoàn thiện, sáng tạo và đổi mới để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ về nội thất tốt nhất.

Với mục tiêu đẩy mạnh nhận diện thương hiệu cũng như mở rộng quy mô, khẳng định vị thế trên thị trường và xây dựng một hình ảnh mới phù hợp với định hướng phát triển của công ty. Do đó, từ ngày 22/08/2020, Công ty TNHH Giải pháp Nội thất Sao Kim chính thức chuyển sang sử dụng logo mới.

Logo cũ:

Logo mới:

Logo nhận diện thương hiệu Công ty TNHH giải pháp nội thất Sao Kim
Logo nhận diện thương hiệu Công ty TNHH giải pháp nội thất Sao Kim

Ý nghĩa của Logo mới:

Thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu Công ty TNHH giải pháp nội thất Sao Kim

Là công ty thiết kế, thi công nội thất, logo của Nội thất Sao Kim được lấy ý tưởng từ cánh cửa chính bước vào không gian sống. Đây sẽ là khởi đầu cho một không gian nội thất.

Logo có màu sắc chủ đạo là màu xanh. Bởi màu xanh lá cây đại diện cho sức trẻ, sự đổi mới và phong phú thể hiện nội lực phát triển của công ty. Luôn sáng tạo và đổi mới bằng tất cả sức mạnh, sự nhiệt tình trong hoạt động.

Công ty TNHH giải pháp nội thất Sao Kim mang niềm tin đến cho bạn bằng sự chuyên nghiệp và thân thiện của mình. Hãy trao cho chúng tôi lựa chọn và tin tưởng của bạn, chúng tôi sẽ trao cho bạn một không gian sống hoàn hảo, lý tưởng mang đậm dấu ấn nét cá tính và gu thẩm mỹ của bạn.

Theo ban giám đốc công ty TNHH giải pháp nội thất Sao Kim, việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ. Mục đích là nâng tầm thương hiệu Sao Kim lên tầm cao mới nhằm phục vụ  và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, công ty TNHH giải pháp nội thất Sao Kim hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0987355657